Trang chủ : Tư liệu
Hai tính cách

      
Bố già Corleone có hai người con trai tính khí khác nhau như nước với lửa. Sonny nóng nảy, hung hăng, thích giải quyết mọi chuyện bằng nắm đấm và súng tiểu liên. Michael ít nói, điềm đạm, giỏi giấu mình.

Ngày nọ, Bố già Corleone bị đối thủ thanh toán (trọng thương), vừa lên thay bố, Sonny phát động cuộc “chiến tranh” tổng lực quyết trả thù. Nghe em gái Connie kêu cứu vì bị chồng hành hạ dã man, Sonny đùng đùng nổi giận lên đường thề sẽ cho thằng em rể một trận; không ngờ trúng kế kẻ thù, Sonny bị phục kích, bị bắn nát đầu.

Thế là cánh Corleone coi như tiêu đời, chỉ còn thằng nhóc Michael giỏi đọc sách và chim gái, chắc chỉ hù một tiếng là nó qui hàng thôi. Tên Đường Thổ bèn hẹn gặp Michael trong một nhà hàng. Tại đây, Michael đã mưu trí, điềm tĩnh đến mức thông minh, quyền biến, mưu lược, và dũng mãnh như Đường Thổ cũng không thể ngờ. Cho đến lúc Đường Thổ nhận ra khẩu colt trên tay Michael đang chĩa vào mình kia không phải là chuyện đùa thì 3 viên đạn đã găm vào ngực hắn. Và, Michael bắt đầu một đế chế Mafia còn lẫy lừng hơn cả bố và anh cộng lại.

Thế là đã rõ, hai anh em, hai tính cách khác nhau, dẫn đến hai kết thúc khác nhau.            

 Các tin liên quan

 
 1   2   3   4   5  > >>

  Trước    In trang