Trang chủ : Tư liệu
Trikini ba mảnh

      
Thành phố Rio de Janeiro có nhiều bãi biển vào hàng nổi tiếng thế giới, trong đó Copacabana và Ipanema nổi tiếng nhất. Copacabana dài 5km, rộng mênh mang, sạch bong, lúc nào cũng đông nghịt người, đặc biệt vào dịp chuyển giao năm cũ sang năm mới, có đến hơn 2 triệu người đổ về đây để xem bắn pháo hoa, để ca hát và nhảy múa.

Rất dễ phân biệt cư dân Rio và du khách nước ngoài. Với du khách, biển là nơi để tắm, để phơi nắng, để nghỉ ngơi, thư giản. Với cư dân Rio, biển là máu thịt, là hơi thở, là tâm hồn; họ ra biển không chỉ để vui chơi mà còn để thở, để sống, để yêu.

Một đám cô gái tuổi chừng mười bảy mười tám cười nói, nghịch cát, nghịch người. Cô mô cô nấy chỉ mặc độc một mảnh bikini bé tí bên dưới, còn bên trên thì hoàn toàn chẳng có gì. Thấy một cô vừa tách khỏi nhóm đang ngơ ngác như tìm ai, tôi tiến lại gần nhờ chụp ảnh giùm. Cô vui vẻ ô kê, rồi hồn nhiên tạo dáng, bấm máy. Khi trả lại máy, cô nheo mắt cười rất tươi như thử tôi là chàng trai mới chỉ đôi mươi.

Buổi tối, nghe tôi thuật lại, cậu lễ tân nói thế là tôi chẳng may đã không gặp đám giai nhân với bộ trikini ba mảnh nổi tiếng. Thấy tôi ngơ ngác, anh ta giải thích. Này nhé, một mảnh là chiếc mũ che nắng, một mảnh là chiếc kính dâm, và mảnh còn lại là đôi dép đi trên cát. Tôi cười ngất, bụng bảo dạ, mới bikini một mảnh mà đã toát mồ hôi, huống chi thêm trikini ba mảnh nữa e con tim tuổi tác này không chịu nỗi.


            

 Các tin liên quan

 
<< <  61   62   63   64 

  Trước    In trang