Trang chủ : Sinh hoạt
Lịch tập luyện

      
A- Lịch tập bình thường: (4g30’/1tuần).

      1/ Mỗi tuần tập 03 buổi. Mỗi buổi tập 1g30’.
      2/ Xuất I: từ 07g đến 08g30’. Xuất II: từ 17g30’ đến 19g. Xuất III: xuất từ 19g đến 20g30’. Các ngày thứ 2, 4, 6, hoặc thứ 3, 5, 7.


B- Lịch tập đặc biệt:

      1/ Dạng tập buổi sáng: (4g30’/1tuần).
      Từ 5g đến 6g30’. Các ngày thứ 2, 4, 6, hoặc thứ 3, 5, 7. Ở Huế, đây là dạng sinh viên thường chọn. Huế là xứ mưa dầm, gió bấc, mùa đông kéo dài. Phải thức dậy trước 4 giờ rưỡi sáng cho kịp buổi tập, chẳng phải đơn giản chút nào. Bù lại, vì luôn được thử thách, nên hiệu quả rèn luyện rất cao.

      Do người tập thuộc dạng này không nhiều, nên võ sinh được tập trung tập ở Võ đường chính - 8 Trương Định - Huế.
Thực tế chứng minh, các bạn sinh viên rất thích hợp với dạng rèn luyện này: vừa đảm bảo giờ học ở trường, vừa có được môi trường lành mạnh để tập luyện, phấn đấu.

      2/ Dạng mỗi tuần tập 2 buổi: (4g30’/1tuần).
      Từ 17g đến 19g15’. Các ngày thứ 2 và thứ 6, thứ 3 và thứ 7, hoặc thứ 5 và chủ nhật.
Đây là dạng dành cho những người bận rộn công việc làm ăn, những học sinh và sinh viên phải học quá nhiều giờ, những võ sinh cách xa Võ đường...

      Trong thời đại khoa học, kỹ thuật, giao lưu, hội nhập, dần dà dạng này xem ra khả thi hơn cả.

      3/ Dạng 3 buổi/1 ngày: (8g/1 ngày).
      Đây là dạng đào tạo cấp tốc. Trong thời gian khoảng từ 3 đến 6 tháng. Dành cho các giáo viên môn TDTT, những sinh viên du học, những võ sinh đã qua trình độ căn bản từ đai Xanh trở lên.

      4/ Dạng tập thêm:
      Nhiều học sinh, sinh viên, sau những giờ học căng thẳng, họ có nhu cầu được thư giản. Nhiều trong số họ đã chọn cách mang võ phục đến phòng tập, tự tập luyện, hoặc cùng tập với các bạn đồng môn - Đây là cách tốt hơn nhiều so với tụ tập bạn bè, đi cà phê, nhậu...

      5/ Dạng tập nâng cao:
      Chủ yếu dành cho Trưởng Phân đường chi nhánh, hoặc Huấn luyện viên nòng cốt các Võ đường trong nước. Họ trở về Phân đường trung tâm để được nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp thu những kỹ thuật bậc cao, những kỹ thuật hiện đại, được trực tiếp đàm đạo các vấn đề võ học với võ sư Nguyễn Văn Dũng.

Thường chỉ với thời gian từ 5 - 10 ngày, họ được ở lại ăn, ở, tập luyện tại Phân đường trung tâm.

     6/ Dạng tập để thi lên đai hoặc tham gia Giải đấu.
      - Sau khi vượt qua đợt kiểm tra để được mang đai Nâu bệt đen, võ sinh có 6 tháng chuẩn bị để thi lên Huyền đai. Vị HLV trực tiếp sẽ có lịch tập đặc biệt cho loại đối tượng này.

      - Để chuẩn bị cho một Giải đấu, võ sinh của các CLB Nghĩa Dũng trong tỉnh và thành phố cũng được tập trung tập luyện kỹ chiến thuật ở Phân đường trung tâm, dưới sự dẫn dắt của HLV Trưởng Phân đường.


Địa chỉ liên lạc:
       - HLV Nguyễn Dũng Minh.
       - 8 Trương Định - Huế.
       - Điện thoại: 3822070.
       - E-Mail: daoduong@nghiadungkarate.com.vn

Ảnh: Võ đường Nghĩa Dũng Karate trung tâm - 8 Trương Định, TP Huế.
  


Nghĩa Dũng Karate            

 Các tin liên quan
  Trước    In trang