Trang chủ : Thư viện ảnh
Thư viện ảnh

             Hình ảnh là thứ duy nhất có thể níu giữ thời gian. Hình ảnh không chỉ giúp con người tìm lại quá khứ - dù vui hay buồn, đã trở thành thứ tài sản vô giá, mà còn giúp ta tỉnh táo nhìn về tương lai.

      Cơ chi Nghĩa Dũng Karate đổi được tiêu đề THƯ VIỆN ẢNH thành ra NGĂN KỶ NIỆM, thì sẽ đúng hơn với những gì chúng tôi muốn gửi gắm.

      Dù nổ lực đến mấy, chắc chắn chúng tôi cũng chỉ có thể lưu giữu một góc nhỏ quá khứ của đại gia đình Karate. Rất mong quí bậc thức giả, quí vị võ sư, quí bằng hữu, sư huynh đệ, các võ sinh thương quí... vui lòng cộng tác với Nghĩa Dũng Karate để “Ngăn kỷ niệm” của chúng ta nhiều kỷ niệm hơn.

      Những bức ảnh vô giá mà quí vị, các bạn, và các em muốn chia sẻ với chúng tôi, xin vui lòng hoặc scan gửi qua E-Mail, hoặc gửi qua đường bưu điện. Sau khi đưa được vào đúng nơi chúng sẽ phát sáng, Nghĩa Dũng Karate hứa sẽ giữ gìn cẩn thận trước khi gửi trả lại cho người hằng trân quí chúng.

      Trong “Ngăn kỷ niệm” ấy, chúng tôi cũng xin phép được chia thành nhiều ngăn nhỏ, để có thể dễ dàng cho những ai muốn quay về:Nghĩa Dũng Karate                   


 Các album ảnh 

 


            


  Trước    In trang